Tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2016 và Hội nghị cán bộ viện chức năm 2017

Thứ sáu - 10/02/2017 15:11
Thực hiện kế hoạch số 173/KH-BVTTHN ngày 16/12/2016 của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017, Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2016 và Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.
DSC02410

Thực hiện kế hoạch số 173/KH-BVTTHN ngày 16/12/2016 của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017, Bệnh viện đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2016 và Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.

Tham dự Hội nghị có:

- BSCKII Ngô Hùng Lâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện.

- Các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng Ủy, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, cùng các đại biểu đại diện cán bộ viên chức - Người lao động từ các khoa, phòng.

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất thông qua “báo cáo đánh giá hoạt động bệnh viện năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2017”. Các đại biểu đã trình bày những tham luận nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc người bệnh.

Trong năm 2016, bệnh viện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: thực hiện tốt kế hoạch, chỉ tiêu giường bệnh, chất lượng hồ sơ  bệnh án, điều trị, chăm sóc người bệnh được nâng cao, thực hiện nghiêm quy chế chuyên môn, quy tắc ứng xử.

Hoạt động nâng cao CLBV–ATNB đã có nhiều tiến bộ; bệnh viện đáp ứng tốt các nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố.

Sau thời gian dài cố gắng bệnh viện đã chính thức được công nhận là cơ sở thực hành lâm sàng của Trường Đại học Y Hà Nội; Có 02 đồng chí là giảng viên thỉnh giảng năm 2016-2017 (BS CKII Ngô Hùng Lâm – Giám đốc bệnh viện và TS Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng khoa điều trị H).

Ngoài hoạt động chuyên môn, Bệnh viện cũng luôn quan tâm tới các phong trào, các hoạt động đoàn thể, phối hợp với Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Hội nghị đã biểu quyết và thông qua nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2017.

Năm 2017, bệnh viện phấn đấu thực hiện có hiệu quả thông tư 36/2016/TT-BYT ngày 29/9/2016 của Bộ y tế về “Thực hiện cơ chế giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc và nuôi dưỡng người bệnh phong, tâm thần...”; phấn đấu hoàn thành có chất lượng các chỉ tiêu kế hoạch của bệnh viện, nâng cao chất lượng KCB; đẩy mạnh các phong trào thi đua; chuẩn hóa các hoạt động bệnh viện theo các tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ y tế.

Một số hình ảnh Hội nghị:

(BS CKII. Ngô Hùng Lâm - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội phát biểu)

(Ths. BS Đỗ Văn Thắng - Trưởng khoa Điều trị A trình bày tham luận "Các biện pháp phát triển các loại hình dịch vụ trong khám chữa bệnh")

( Khen thưởng các tổ thực hiện tốt trong hoạt động nâng cao CLBV-ATNB)

(Toàn cảnh Hội nghị)