Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình chung tay giảm thiểu rác thải nhựa

Thứ hai - 02/12/2019 10:53
Thực hiện Chỉ thị số 08/CT-BYT về giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành y tế, Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình phát động “Phong trào giảm thiểu rác thải nhựa tại Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình” nhằm kêu gọi các cán bộ nhân viên y tế giảm dần và tiến tới không dùng các sản phẩm từ nhựa khó phân huỷ để hạn chế rác thải nhựa trong ngành y tế.

Cụ thể, Bệnh viện sẽ thực hiện:

- Đa dạng các hình thức truyền thông: nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi thói quen sử dụng bằng cách loại bỏ dần các sản phẩm nhựa, nilon không thân thiện với môi trường.
- Tuyên truyền thực hiện 4 tăng 4 giảm

- Thực hiện phân loại triệt để chất thải nhựa, nilon khó phân hủy để thu gom, tái chế đúng quy định

Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình phát động phong trào giảm thiểu rác thải nhựa trong ngành y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh kết hợp xây dựng bệnh viện xanh – sạch – đẹp, thân thiên với môi trường.