Bệnh viện Tâm Thần Thái Bình

http://benhvientamthanthaibinh.com


NIỀM VUI TRÀN ĐẦY HY VỌNG

NIỀM VUI TRÀN ĐẦY HY VỌNG
 
TT ƯT.BSCKI Nguyễn Viết Chung
Nguyên giám đốc Bệnh viện
 
Bệnh viện tâm thần Thái Bình là một đơn vị chuyên khoa tuyến tỉnh, thành lập muộn song đến nay đã tròn 40 tuổi. Là cán bộ viên chức của Bệnh viện, tôi đã cùng các đồng chí và bè bạn đồng nghiệp có một thời gian công tác phục vụ người bệnh.
Là bệnh viện chuyên khoa, nhưng đối tượng phục vụ lại là những bệnh nhân có tính chất bệnh  lý đặc thù. Trong thời gian bị bệnh, họ không nhận mình bị mắc bệnh, nhận thức không đầy đủ. Đồng thời, họ luôn có những suy nghĩ, lời nói, tình cảm, hành vi, động tác không bình thường.
Trong xã hội, một số ít người còn mặc cảm  không chỉ với người bệnh, mà còn cả với gia đình người bệnh. Mặc dù vậy, các thế hệ cán bộ của bệnh viện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nhiệm vụ được giao. Từ cán bộ lãnh đạo, bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng đến cán bộ nhân viên ai cũng thông cảm với người bệnh. Tất cả đều đồng thuận, vượt mọi khó khăn, chăm sóc, khám chữa, động viên tận tình để người bệnh sớm trở lại bình thường. Thực hiện lời căn dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, cán bộ viên chức của bệnh viện đã và đang phấn đấu để phục vụ người bệnh.
Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập bệnh viện và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng, tất cả các thế hệ cán bộ đều có chung một niềm vui và niềm tự hào về đơn vị. Tôi tin tưởng rằng với sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Sở Y tế, sự giúp đỡ của các ban ngành, đơn vị trong tỉnh, bệnh viện sẽ tiếp tục phấn đấu đi lên và đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, Bệnh viện sẽ góp phần cùng toàn ngành để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho toàn thể nhân dân trong tỉnh.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây